Mẫu mộ bành đá đẹp thiết kế đơn giản bán tại Hà Nội

Thông tin sản phẩm

  • NH_00000473

Mô tả ngắn

Mẫu mộ bành đá đẹp bán tại Hà Nội được thiết kế hoàn toàn từ đá xanh nguyên khối đã qua tuyển chọn khá kỹ về chất lượng từ các mỏ khai...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mẫu mộ bành đá đẹp bán tại Hà Nội được thiết kế hoàn toàn từ đá xanh nguyên khối đã qua tuyển chọn khá kỹ về chất lượng từ các mỏ khai thác đá Ninh Bình,Thanh Hóa.Hoa văn và màu sắc vô cùng tinh tế,bắt mắt phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều gia đình.

Mẫu mộ bành bằng đá được rất nhiều gia đình tìm mua tại Hà Nội.

Mẫu mộ bành đá đẹp thiết kế đơn giản bán tại Hà Nội

Mẫu mộ bành đá đẹp bán tại Hà Nội.Đây là kiểu mộ đá có thiết kế khá đơn giản,không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên được vẻ trang trọng,uy nghiêm cần thiết.

Với kiểu thiết kế đơn giản này,mẫu mộ bành đá đẹp phù hợp với các khuôn viên nghĩa trang gia đình có diện tích khác nhau,đặc biệt là khá phù hợp với các khu lăng mộ đá gia đình có diện tích vừa và nhỏ.

Top 20 Mẫu mộ bành đá đẹp nhất hiên nay 

Hoa văn trang trí trên mộ bành đá rất tỉ mỉ,các họa tiết mang đậm phong cách phương đông với hình ảnh tứ linh,tứ quý,hoa sen cách điệu... vô cùng mềm mại và tinh tế.

Đặc biệt mẫu mộ bành đá  đẹp phù hợp với khả năng kinh tế rất nhiều gia đình,thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển lắp đặt,chi phí thấp.

Một số mẫu mộ bành đá đẹp bán tại Hà Nội 

Mẫu mộ bành đá đẹp thiết kế đơn giản

Mẫu mộ bành đá đẹp thiết kế đơn giản

Mẫu mộ bành đá đẹp bán tại hà nội

Mẫu mộ bành đá đẹp bán tại hà nội

Mộ bành đá bán tại Hà Nội

Mộ bành đá bán tại Hà Nội

========> Tham khảo thêm : Mộ bành đá đẹp hoa văn chữ thọ và chim phụng 

Cấu tạo của mộ bành đá bán tại Hà Nội 

Phần đế : Phần đế gồm có đế lót và đế sen.

+Phần đế lót : Là lớp dưới cùng có độ dày khoảng 10 đén 12cm, phần này thường được thiết kế  đơn giản không quá cầu kỳ hoa văn chủ yếu là chạm chiện hoặc băm nhám.

 +Phần đế sen : Là lớp sát đế lót có độ dày tương ứng đế lót  hoa văn trang trí là hình cánh sen bên viền, phần đế sen làm giật cấp vào 5 tới 7cm so với phần đế lót .

Phần thân mộ : Phần này bao gồm có phần đầu mộ ,phần phía sau mộ và hai bưng hai bên.Phần đầu mộ và phía sau mộ thường được trang trí họa tết hoa văn hình chữ thọ ,chữ phúc hoặc hình hoa sen cách điệu.Hai bên hông mộ hay còn gọi là bưng mộ được trang trí hoa văn mang đậm phong cách phương đông với hình ảnh tứ linh,tứ quý,hoa sen cách điệu ... vô cùng mềm mại tinh tế.

Phần nắp mộ : Đây là phần trên cùng của mộ có độ dày từ 10-12cm,trang trí hoa văn cánh sen và có lỗ thông thiên.

Phần bài vị : Được thiết kế lớn ghi lại thông tin của người đã khuất và đặt phía trên phần nắp mộ 

Địa chỉ bán mẫu mộ bành đá đẹp tại Hà Nội Uy tín,chất lượng

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại mẫu mộ bành đá đẹp đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra.

Ngoài mộ bành đá chúng tôi cung cấp các mẫu mộ đá có mái, lăng mộ đá,lăng thờ đá,lư hương đá,cây hương đá,bát hương đá,cuốn thư đá,chiếu rồng đá,đá lát bậc,chân cột đá....

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: Damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235